KITA GROUP

Được thành lập từ năm 2014, KITA Group ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản khi sở hữu nhiều vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam, tiến gần hơn với mục tiêu trở thành công ty Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, KITA Group đã và đang mang đến cho khách hàng những sản  phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp mà vẫn thân thiện với môi trường.

TẦM NHÌN

Sự kiên định của chúng tôi là mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng vào một khát vọng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI

Nhân lực là tài sản quý giá nhất của KITA Group. Chúng tôi quan niệm, nhân sự cần có chuyên môn, được bố trí đúng công việc phù hợp và tạo điều kiện để phát triển không ngừng về kỹ năng lẫn bản lĩnh

TÀI CHÍNH

ĐỐI TÁC

Chúng tôi trân trọng các đối tác của mình, và tin rằng mối quan hệ “win-win” là chìa khóa cho sự thành công. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các đối tác trong mọi lĩnh vực

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Quản lý tài sản
Phát triển dự án
Phân phối sản phẩm

Mua bán sát nhập
Đầu tư bất động sản
Đầu tư tài chính

Xây dựng nhà cao tầng
Xây dựng khu đô thị
Hoàn thiện nội thất

Thu đổi ngoại tệ
Phát triển dự án C2C