Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic được đầu tư và phát triển bởi Kita Group. Đây là một tổ hợp bao gồm căn hộ chung cư, shophouse thương mại, officetel và chuỗi tiện ích thương mại dịch vụ. Khu phức hợp Stella En Tropic sở hữu được vị trí vô cùng đắc địa, khi tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Dự án Stella En Tropic với quy mô hơn 30.000m2, tại đây được chủ đầu tư Kita Group phát triển thành 4 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng và 2 tầng hầm thông suốt.

Dự kiến Khu phức hợp Stella En Tropic sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản khoảng 1000 căn hộ với đa dạng các loại diện tích cũng như loại hình căn hộ.

Trong bối cảnh thị trường khan khiến nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án tọa lạc tại khu vực thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm chỉ trong vòng 15 phút di chuyển. Do đó, khi thông tin dự án Stella En Tropic được công bố ra thị trường đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng mua ở và đầu tư.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ STELLA EN TROPIC

Tên dự án Stella En Tropic
Vị trí Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM
Loại hình đầu tư Căn hộ, shophouse thương mại, officetel
Chủ đầu tư Kita Group
Quy mô 30.000m2
Số block 4 blocks căn hộ
Số tầng 25 tầng – 2tầng hầm thông suốt
Diện tích căn hộ 49m2-110m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN STELLA EN TROPIC

Dự án căn hộ Stella En Tropic sở hữu được vị trí vàng đắt giá ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Võ Văn Kiệt được biết đến là tuyến đường xương sống nối khu Đông sang khu Tây, nối liền 6 quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói rằng, với địa thế này những chủ nhân tinh hoa của căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thể hòa mình vào chuỗi tiện ích, dịch vụ đã được hoàn thiện gồm đa dạng các loại hình như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí….giúp cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

Từ khu căn hộ cao cấp Stella En Tropic, quý cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến được chuỗi dịch vụ tiện ích đã hiện hữu. Cụ thể có thể kể đến như:

  • Chỉ với 400m đã đến được bệnh viện An Bình
  • Cách showroom Mazda 500 mét.
  • Chỉ trong bán kính 1km đã đến được chợ Bình Đông, chợ Kim Biên.
  • Cách chợ An Đông, Chợ Bình Tiên chỉ 1,5 km.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG