Trong số những tập đoàn đa ngành hiện nay thì cái tên Tecco group không còn xa lạ gì trên thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng & đầu tư bất động sản. Tecco Group ngày nay là một tập đoàn lớn mạnh với hơn 20 năm hình thành và phát triển, hơn 60 dự án công trình nổi bật, hàng chục công ty thành viên, hàng nghìn con người đang cống hiến xây dựng.

TECCO GROUP

Vậy điều gì đã làm nên tên tuổi vững chắc của thương hiệu TECCO trong nhiều năm qua, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này – “Những giá trị tạo nên Tập đoàn Tecco Group lớn mạnh”

Giới thiệu tiểu sử ra đời của tập đoàn Tecco

Tecco có tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tecco, hay còn được gọi là Tập đoàn Tecco hay Tecco group. Trụ sở chính của tập đoàn nằm tại Số 65 đường Linh Đông, phường Linh Đông, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. TECCO được thành lập vào ngày 7/12/2001 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 030248506. Được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư trong đó vốn điều lệ hơn 2000 tỷ đồng. Trước đây Tecco từng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng Công nghệ mới. Sau này đã đổi thành Tổng công ty Tecco (Teccorp). Hiện nay tập đoàn có 5 công ty thành viên và khoảng 40 công ty con trực thuộc. Từ khi thành lập cho đến nay thì chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn vẫn là CEO Nguyễn Thế Mạnh.

Hệ thống nhân sự và tầm nhìn dài hạn của tập đoàn Tecco

Chủ tịch tập đoàn Tecco là doanh nhân Nguyễn Thế Mạnh. Ông chính là người thành lập công ty và dẫn dắt đội ngũ nhân  sự phát triển công ty thành tập đoàn lớn mạnh như hiện tại. Với sự lãnh đạo tài tình cùng sự góp sức của đội ngũ cán bộ nhân viên, Tập đoàn đã từng bước đầu tư và triển khai nhiều dự án quy mô lớn – có chất lượng cao trên phạm vi toàn quốc. Giúp cho tập đoàn có vốn điều lệ đạt mốc  2000 tỷ đồng trong nhiều năm qua. Do đó Tecco đã nằm trong top 200 chủ đầu tư có vốn điều lệ cao nhất Việt Nam.

Phó chủ tịch hộ đồng quản trị tập đoàn Tecco là ông Nguyễn Minh Tuấn, con trai Ông Nguyễn Thế Mạnh. Tổng Giám Đốc Tecco là Bà Nguyễn Thị Yến, thành viên hội đồng quản trị, hiện nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc Tecco Group.

Tầm nhìn của Tecco là kiến tạo giá trị mới và vươn lên tầm cao mới. Trên hành trình xây đắp cuộc sống ước mơ cho cộng đồng. Sứ mệnh của Tecco là luôn luôn nỗ lực để tạo ra ước mơ an cư cho khách hàng; cho mọi gia đình Việt trở thành hiện thực. Tạo nên một cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng với một không gian sống hoàn hảo. giá trị cốt lõi chính là Con người và Trí Tuệ

Các lĩnh vực hoạt động của Tecco

Tecco hoạt động đa ngành đa nghề với các lĩnh vực chủ yếu là: Đầu tư xây dựng – kinh doanh bất động sản nhà ở, Bất động sản nghỉ dưỡng, khai thác đá, khai thác nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các dịch vụ như: dịch vụ du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, xây dựng, dịch vụ siêu thị, khách sạn…

Lĩnh vực đầu tư kinh doanh bao gồm địa ốc; sàn giao dịch bất động sản; đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng; khu đô thị mới và khu công nghiệp. Đầu tư các khu du lịch và kinh doanh du lịch; đầu tư và sản xuất công nghiệp; đầu tư thủy điện; giáo dục, y tế… Ngoài ra còn có lĩnh vực xây dựng với hoạt động công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông vận tải, thủy lợi, điện, mạng lưới điện… Và một vài lĩnh vực khác như thiết kế công trình; kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa; kinh doanh vận tải, du lịch…

NHỮNG THÀNH TỰ MỚI NHẤT CỦA TECCO GROUP

Trong 20 năm hình thành và phát triển tập đoàn Tecco đã sở hữu 5 công ty trực thuộc và 29 đơn vị thành viên. Liên doanh liên kết và triển khai thực hiện hơn 60 dự án trải dài trên 18 tỉnh thành cả nước từ Lào Cai đến Kiên Giang. Mỗi dự án của Tecco đều có vị trí đẹp mắt và nằm ngay trung tâm thành phố lớn. Đầy đủ tiện ích nội ngoại khu với mức giá hợp lý và chính sách bán hàng ưu việt dành cho khách hàng.

Những dự án của Tecco đều tập trung tại các thành phố lớn nhất cả nước. Với các công trình thuộc lĩnh vực bất động sản; công trình giáo dục; công trình y tế; công trình du lịch; khu nghỉ dưỡng… Những thành phố đã giúp Tecco nổi danh như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hà Nội, Dĩ An, Thuận An, Quảng Ninh, Nha Trang, Cam Ranh, Phan Rang, thành phố Hồ Chí Minh… Với các công trình tên tuổi như: Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Celectum Noa Cam Ranh, Con đường Di Sản Quảng Ninh, Tecco Felice Homes Thuận An, Bình An Tower, Tecco Diamond Thanh Trì, Tecco Center Point Thanh Hóa, Tecco Luxury Thuận An,..

(Phối cảnh dự án căn hộ Tecco Luxury – điểm nhấn của Tecco Group tại Bình Dương. Nguồn: Tecco Luxury Thuận An )

Những đối tác lớn của Tecco là những tập đoàn – thương hiệu có tiếng trên thị trường, Tecco từng bắt tay hợp tác với các đơn vị như: Focus Travel, Crystal Bay, Đất Xanh,..

(Tecco Group cùng Đất Xanh Miền Đông bắt tay phát triển dự án Tecco Felice Homes tại Thuận An Bình Dương)

Thật vinh dự khi tất cả các sản phẩm dịch vụ của Tecco kể từ khi ra mắt đều luôn nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình. Bởi đội  ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên luôn dành hết tâm huyết để kiến tạo nên sản phẩm đỉnh cao. Với một khát vọng đưa tập đoàn Tecco vươn xa tầm thế giới; trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất cả nước. Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với những đánh giá ở trên hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tập đoàn Tecco và những điều kiến tạo nên thành công rực rỡ của tập đoàn như ngay hôm nay. Để tìm hiểu thêm các thông tin về Tecco cũng như dự án mới nhất của tập đoàn vui lòng liên hệ:

Tel: 093.889.1316

Website: TECCO

Email: teccorp.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.