Được biết, khu đô thị tích hợp Izumi City có khoảng 3.000 sản phẩm nhà ở thấp tầng đặt trong hệ sinh thái bất động sản gồm các tiện ích dịch vụ, y tế, trường học…, dự kiến sẽ ra mắt những sản phẩm đầu tiên vào cuối quý 3/2021.

Trước đó, vào cuối năm 2020, Nam Long đã ký kết thỏa thuận nguyên tắc cùng công ty Portsville Pte.Ltd – công ty con thuộc Keppel Corporation Limited – Singapore mua lại toàn bộ cổ phần dự án 170 ha đầy tiềm năng tại Đồng Nai.

Theo đó, nâng tỷ lệ sở hữu của Nam Long trong Công ty TNHH Thành phố Waterfront Đồng Nai lên 65,1%, đối tác chiến lược Hankyu Hanshin Properties Corp là 34,9%.

Đây là một trong những dự án khu đô thị trọng điểm của Nam Long trong giai đoạn 2021 – 2025 bên cạnh Akari City 8,5 ha; Mizuki Park 26 ha, Waterpoint 355 hecta, Nam Long Central Lake 43 ha, Nam Long Đại Phước 45 ha và Nam Long Hải Phòng 21 ha…, góp phần đưa Nam Long đạt tham vọng trở thành Nhà phát triển khu đô thị tích hợp hàng đầu Việt Nam trong 3 – 5 năm tới./.

Izumi City Nam Long

Ngày 28/8, Tập đoàn Nam Long cho biết vừa ký kết hợp tác chiến lược với Hankyu Hanshin Properties Corporation – Tập đoàn bất động sản đến từ Nhật Bản để phát triển khu đô thị tích hợp Izumi City rộng 170 ha tại Đồng Nai, với tổng vốn đầu tư dự kiến 18.600 tỷ đồng. Đây là dự án đảm bảo cho sự phát triển dài hạn của Nam Long trong nhiều năm tới.

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Toda Masahiko, Tổng Giám đốc cấp cao của Hankyu Hanshin Properties Corp cho biết: Đồng Nai là địa phương liền kề Tp. Hồ Chí Minh đã và đang phát triển rất nhiều hệ thống hạ tầng giao thông quan trọng.

Đây cũng là tỉnh dẫn đầu về phát triển công nghiệp và có tiềm năng rất lớn để phát triển nhà ở.

Chúng tôi đánh giá rất cao sự phát triển của Đồng Nai cũng như tin tưởng vào chiến lược phát triển dự án của người bạn đồng hành lâu năm Nam Long với 5 dự án đã triển khai trong 5 năm qua nên quyết định cùng họ đầu tư vào Izumi City.
Về phần mình, ông Trần Xuân Ngọc, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long cho biết: Nam Long rất tự hào được tiếp tục hợp tác cùng những đối tác chiến lược dài hạn uy tín mang tầm vóc quốc tế.

Hankyu Hanshin là một trong những tên tuổi hàng đầu tại Nhật Bản với 100 năm kinh nghiệm.

Hợp tác với Hankyu Hanshin, Tập đoàn Nam Long không chỉ củng cố nội lực về tài chính mà còn được học hỏi kinh nghiệm phát triển và vận hành những dự án quy mô lớn.

“Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ không dừng lại ở mảng phát triển quỹ đất và nhà ở mà sẽ mở rộng hơn ở các mảng kinh doanh cốt lõi khác của Nam Long như bất động sản thương mại – dịch vụ, bán lẻ, khách sạn… để vừa đem lại lợi ích cho đối tác, vừa đóng góp nhiều hơn cho thị trường bất động sản Việt Nam”, ông Trần Xuân Ngọc cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.